Minilec Vietnam, đại lý Minilec tại Việt Nam, rờ le Minilec

Minilec Vietnam, đại lý Minilec tại Việt Nam, rờ le Minilec, Rờ le ngắt pha Minilec, Rờ le giám sát Minilec, Rơ le bảo vệ động cơ / máy bơm Minilec, Bộ hẹn giờ điện tử Minilec, Bộ điều khiển mức chất lỏng Minilec, Bộ, chuyển đổi dòng điện và đồng hồ đo đa năng Minilec, Sản phẩm tự động hóa Minilec, Bộ hiển thị cảnh báo Minilec

GIỚI THIỆU VỀ MINILEC VIETNAM

Bắt đầu hoạt động vào năm 1965 với tư cách là nhà sản xuất bộ ngăn chặn pha đơn (rơ le ngắt pha Minilec ), Minilec Vietnam ngày nay là một tập đoàn hàng đầu tham gia vào sản xuất, tiếp thị và xuất khẩu 100% các sản phẩm điện tử công nghiệp đáng tin cậy để bảo vệ, kiểm soát và giám sát.

Sự kiên định của Minilec về chất lượng đã dẫn đến sự khẳng định của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi. Nỗ lực liên tục của chúng tôi để giới thiệu các tính năng mới nhằm nâng cao hiệu suất sản phẩm, thích ứng với công nghệ mới để mang lại sự tinh vi hơn và phát triển các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thị trường mang đến cho khách hàng nhiều lý do để duy trì trạng thái ngạc nhiên thú vị vĩnh viễn! ! !

Nhà máy Minilec

Hình ảnh nhà máy Minilec Vietnam

Minilec Vietnam cung cấp dòng Rơle Bảo vệ Động cơ & Máy bơm, Rơle Lỗi Pha, Hệ thống Truyền tin & Giám sát sự kiện dựa trên bộ vi xử lý, Phần mềm Công nghiệp cho các thị trường công nghiệp hiện nay trên toàn thế giới.

Minilec Vietnam có truyền thống là nhà sản xuất rơ le lỗi pha & rơ le bảo vệ động cơ hàng đầu kể từ cuối những năm 1960. Ngày nay các sản phẩm của chúng tôi đã được công nhận là tốt nhất về Chất lượng, Giao hàng và sự hài lòng của Khách hàng. Trang web này sẽ hướng dẫn bạn xác định nhu cầu của mình với một sản phẩm Minilec Vietnam phù hợp và mua nó từ Đại lý ủy quyền gần nhất trong khu vực của bạn.

Giai đoạn phát triển Minilec

Minilec Vietnam là một tổ chức theo định hướng tiến bộ bao gồm bốn công ty. Các công ty trong nhóm làm việc trên các lĩnh vực thích hợp để đảm bảo ‘trọng tâm hoạt động’. Nhóm rất gắn kết và làm việc cùng nhau để giữ cho bức tranh lớn hơn trong tầm mắt.

Minilec (India) Pvt. Ltd.

Một nhà sản xuất và xuất khẩu đẳng cấp thế giới về thiết bị báo động dựa trên bộ vi xử lý, bộ điều khiển logic được lập trình sẵn, bộ điều khiển mức diesel, rơ le bảo vệ động cơ / máy bơm, rơ le bảo vệ cuộn dây dựa trên nhiệt điện trở, v.v.

Minilec Protective Relays Pvt. Ltd.

Nhà sản xuất nhiều loại rơ le bảo vệ.

Minilec Singapore Pte. Ltd.

Bộ phận tiếp thị của S-E Châu Á.

Shalaka Electronics Pvt. Ltd.

Để xuất khẩu các sản phẩm Minilec.

Vào năm 2002, để đáp ứng phản hồi của khách hàng, Minilec đã giới thiệu nhiều tùy chọn trong vỏ bọc của rơ le, (ngoài D1-D2 hiện có), P1-P2 và F3 thùng loa. Cải tiến sản phẩm này đã mang lại cho khách hàng của Minilec Vietnam sự linh hoạt cần thiết về kích thước và bắt đầu một xu hướng. Một sự phát triển sản phẩm thú vị khác đã đón đầu nhu cầu thị trường, MBAS 9400 với các cửa sổ có thể thay thế phía trước, giúp Minilec Vietnam có lợi thế để giành được một cuộc đấu thầu lớn từ Cơ quan Điện lực Indonesia cạnh tranh lại các đối thủ của Mỹ và Nhật Bản vào năm 1994. Bản cập nhật này trong MBAS 9400 cũng đã đảm bảo tính liên tục dòng lệnh của Cơ quan Điện lực Malaysia từ năm 1994.

Các dòng sản phẩm chính Minilec Vietnam

Sản phẩm Minilec

Các dòng sản phẩm chính Minilec Vietnam

  1. Minilec Rờ le ngắt pha
  2. Minilec Rờ le giám sát
  3. Minilec Rơ le bảo vệ động cơ / máy bơm
  4. Minilec Bộ hẹn giờ điện tử
  5. Minilec Bộ điều khiển mức chất lỏng
  6. Minilec Bộ chuyển đổi dòng điện và đồng hồ đo đa năng
  7. Minilec Sản phẩm tự động hóa
  8. Minilec Bộ hiển thị cảnh báo

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0911 4722 55

Email: support@ansgroup.asia

Website: https://industry-equip.ansvietnam.com/

Minilec Vietnam – ANS đại lý Minilec tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *