Valbia Vietnam – Đại lý Valbia Vietnam

Valbia Vietnam – Đại lý Valbia Vietnam

Valbia Vietnam được thành lập vào năm 1995 tại Ý.

Valbia  hoạt động dựa trên cấu trúc năng động , linh hoạt và là công ty duy nhất ở Ý sản xuất và bán trên toàn thế giới

 • Bộ truyền động điện một pha – single phase electric actuators
 • Bộ truyền động khí nén đôi và pinion- rack & pinion double acting and spring return pneumatic actuators
 • Đặc biệt các bộ truyền động được xử lý bề mặt để dùng trong điều kiện môi trường cực kỳ khó khan – High temperature Actuator.
 • Van điều khiển tự động : Automatic valve with Pneumatic actuator or Electric actuator

Valbia Vietnam cung cấp một loạt các sản phẩm có thể đáp ứng mọi loại nhu cầu và cũng cung cấp dịch vụ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng cụ thể.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm , Valbia luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đầy đủ, đánh giá nhu cầu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Các dòng sản phẩm của Valbia Vietnam đều đạt tiêu chuẩn quốc tế  : CSA, ATEX, GOST RU, EAV, SIL. UL , IP Protection Series85,86 ..

Sử dụng các vật liệu được lựa chọn cẩn thận, Valbia cung cấp bộ truyền động điện Valbia, atuator có thiết kế độc quyền được cấp bằng sáng chế, có thể đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, hiệu suất và độ tin cậy mạnh mẽ trong suốt vòng đời hữu ích của nó.

Valbia cũng có thể đề xuất các giải pháp phù hợp nhất theo các yêu cầu sử dụng khác nhau và cũng cung cấp một loạt các phụ kiện như van điện từ, công tắc giới hạn, bộ định vị, bộ điều khiển thiết bị khẩn cấp và cần gạt để can thiệp thủ công.

ANS hiện tại là đại lý của Valbia tại Việt Nam , mọi nhu cầu về sản phẩm Valbia , Quý khách hàng vui long liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn hỗ trợ 1 cách tốt nhất – một số bộ truyền động – chúng tôi có hàng sẵn.

 • Bộ truyền động khí nén – Pneumatic Valbia vietnam

Valbia Vietnam sản xuất bộ truyền động khí nén dạng rack và bánh rang với 2 phiên bản spring return hoặc double acting , với góc quay tiêu chuẩn 0 ° -90 ° hoặc 0 ° -180 °.

Bô truyền động / actuator chủ yếu được sử dụng trong các quy trình công nghiệp, để tự động hóa điều chỉnh  hoặc đóng mở các thiết bị , đặc biệt là Van.

Người dùng có thể quyết định chọn mô hình nào theo yêu cầu cụ thể của riêng mình, sử dụng các nguyên tắc sau:

 1. Xác định mô-men xoắn cực đại của van để điều khiển tự động.
 2. Để có được hệ số an toàn, hãy tăng giá trị mô-men xoắn được chọn từ 25-50% (tùy thuộc vào loại van và điều kiện làm việc).
 3. Sau khi đạt được giá trị mô-men xoắn, hãy tham khảo biểu đồ mô-men xoắn và liên quan đến áp suất không khí tương ứng, tìm giá trị mô-men xoắn chính xác bằng hoặc vượt quá giá trị thu được, tính đến giá trị thấp hơn giữa các giá trị MMD và MAC.
 4. Khi giá trị mô-men xoắn được xác định, hãy di chuyển theo chiều ngang đến cột mô hình mô-đun để tìm mô hình bộ truyền động cần thiết.

Valbia Vietnam cung cấp ba dòng thiết bị truyền động khí nén như sau :

 • Bộ truyền động actuator Sê-ri 82 vật liệu nhôm có góc xoay 0 ° -90 °

DA32, DA52, DA63, DA75, DA 85, DA100, DA115, DA 125, DA140, DA160, DA180, DA200, DA230,DA270, DA330

SR32, SR52, SR63, SR75, SR 85, SR100, SR115, SR 125, SR140, SR160, SR180, SR200, SR230, SR270, SR330

 • Bộ truyền động actuator Sê-ri 83 vật liệu nhôm có góc xoay 0 ° -180 °

DA32, DA52, DA63, DA75, DA 85, DA100, DA114, DA 124, DA140, DA160

 • Bộ truyền động actuator Sê-ri 84 vật liệu thép không gỉ có góc xoay 0 ° -90 °

DA52, DA63, DA75, DA 85, DA100, SR52, SR63, SR75, SR 85, SR100

ANS hiện tại là đại lý của Valbia tại Việt Nam , mọi nhu cầu về sản phẩm Valbia , Quý khách hàng vui long liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn hỗ trợ 1 cách tốt nhất – một số bộ truyền động – chúng tôi có hàng sẵn.

 1. Bộ truyền động điện Electric actuator – Valbia Vietnam

Valbia Vietnam cung cấp một loạt các bộ truyền động điện một pha một phần tư, có sẵn với các mức điện áp khác nhau (12V / 24V / 100-240V) và tần số (50/60 Hz), với các chứng nhận CE và UL và mức độ bảo vệ khác nhau (Loại IP-UL).

Thiết bị truyền động điện Valbia phù hợp để tự động hóa rất nhiều loại van bi và bướm cho công nghiệp và dân dụng với mô-men xoắn đi từ 15 đến 350 Nm.

Valbia Vietnam chọn, sản xuất và sử dụng các thành phần chất lượng cao để đảm bảo hiệu suất cao:

 • Mạch điện tử sử dụng các linh kiện mới nhất để đảm bảo hiệu suất điều khiển cao
 • Điều chỉnh tự động tốc độ động cơ theo các biến thể tải, duy trì nhất quán thời gian làm việc đưa ra
 • Hệ thống điện tử để điều khiển mô-men xoắn cực đại (bộ giới hạn mô-men xoắn) và bộ gia nhiệt với mạch điều chỉnh nhiệt đều được tích hợp trong phiên bản tiêu chuẩn và luôn tự động vận hành khi có bộ truyền động, đảm bảo bảo vệ bộ truyền động liên tục.
 • Bộ truyền bánh răng được làm bằng hai bánh răng bằng thép và Technopolyme, được chèn trong một cấu trúc nhôm đúc chắc chắn và được duy trì bởi các bánh răng bằng thép cứng gắn trên ống lót tự bôi trơn, tạo độ bền cao cho bộ phận cơ khí
 • Các bộ truyền động được trang bị một tấm nhôm đúc và sơn theo tiêu chuẩn ISO5211-DIN3337, để cho phép kết nối nhanh chóng và trực tiếp với hầu hết các van có sẵn trên thị trường.

Valbia sản xuất hai loạt thiết bị truyền động điện:

 • sê-ri 85, có vỏ bọc kỹ thuật- chống cháy tự dập tắt

VB015, VB030, VB060, VB110, VB190, VB270, VB350

 • sê-ri 86, với vỏ nhôm đúc được phủ bột polyester

VB030M, VB060M, VB110M, VB190M, VB270M, VB350M

Ngoài các phiên bản tiêu chuẩn, Valbia Vietnam cung cấp một loạt các phiên bản đặc biệt được thiết kế để cung cấp các giải pháp hiệu quả cho mọi nhu cầu.

ANS hiện tại là đại lý của Valbia tại Việt Nam , mọi nhu cầu về sản phẩm Valbia , Quý khách hàng vui long liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn hỗ trợ 1 cách tốt nhất – một số bộ truyền động – chúng tôi có hàng sẵn.

TIẾNG ANH :

Valbia was built in 1995, in order to answer the requests of a more and more demanding market, that expects reliability, precision and constant innovation.

Our company relies on a very flexible dynamic structure and it is the only company in Italy to produce and sell all over the world single phase electric actuators, rack & pinion double acting and spring return pneumatic actuators, as well as special surface treated actuators to be used in extremely hard environmental conditions.

We offer a wide range of products able to satisfy every kind of demands and we offer as well the opportunity of customization according to the specific client’s requests. Valbia Vietnam

 • Single phase electric actuators in 2 series:
 • the series 85, with a self-extinguish technopolymer enclosure;
 • the series 86, with a die-cast aluminum enclosure coated with polyester powder.
 • Pinion- rack & pinion double acting and spring return pneumatic actuators in 3 series :
 • the Series 82, aluminum with 0°-90° rotation;
 • the Series 83, aluminum with 0°-180° rotation;
 • the Series 84, stainless steel with 0°-90° rotation.  Valbia Vietnam

 • High temperature Actuator (-20°C; +150°C)
 • Automatic valve with Pneumatic actuator or Electric actuator

Our high experienced engineering team is always ready to fully support the customer, evaluating their needs and guiding them through the product utilization. Valbia Vietnam

We are a growing business in our sector and our entire product range meets the international quality standards completely. Furthermore, we are one of the few Italian companies that managed to obtain not only certification ISO 9001, certifying the quality management system, but also certification ISO 14001, concerning the environmental management system, as well as certification OHSAS 18001, concerning the occupational health and safety management system, and ISO 50001 (energy management system).

Counting on a highly specialized structure and on Bonomi Group’s support, Valbia has made its way among the most innovative companies in the sector and can guarantee customer satisfaction thank to its high quality service, its experience and its high safety standards.

ANS Vietnam là đại lý chính thức của Valbia VietnamVietnam

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất – Một số dòng sản phẩm chúng tôi có hàng sẵn kho 

Báo giá nhanh – Hàng chính hãng – Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 – Giao nhanh 24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.