DSTI Vietnam – đại lý Khớp nối xoay DSTI

DSTI Vietnam – đại lý Khớp nối xoay DSTI

Giới thiệu hãng DSTI Vietnam :

DSTI Vietnam - đại lý Khớp nối xoay DSTI

DSTI  là nhà sản xuất khớp nối – rotary joint , vòng trượt điện  – slip ring đi đầu trong các giải pháp làm kín chất lỏng tùy chỉnh hiệu suất cao cho các ứng dụng khó khăn nhất trên thế giới.
Với công nghệ đã được chứng minh và kinh nghiệm lâu năm làm việc với các ứng dụng phức tạp cao, DSTI Vietnam luôn mong muốn đạt được các mục tiêu dự án của khách hàng – giảm chi phí, tăng hiệu quả và giảm rủi ro.

Phân khúc kinh doanh DSTI

Các phân khúc kinh doanh cốt lõi của DSTI Vietnam là lcác dòng khớp nối quay cho chất lỏng, vòng trượt điện và các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng cung cấp giải pháp nguồn duy nhất từ thiết kế và sản xuất đến thử nghiệm và chất lượng – tất cả đều dưới một mái nhà. DSTI có trụ sở tại Bắc Mỹ và Châu Âu với đội ngũ đối tác phân phối và chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật trên toàn thế giới.

Sản phẩm DSTI

Sản phẩm của DSTI được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm tự động hóa nhà máy, thiết bị hạng nặng, máy công cụ, bao bì, y tế, dầu khí, quốc phòng và hàng không vũ trụ.

DSTI cung cấp các dòng sản phẩm khớp nối xoay – rotary joint – rotary union tiêu chuẩn được nhóm theo chức năng và có các vòng đệm  độc quyền được lựa chọn để tương thích với áp suất hoạt động, nhiệt độ, tốc độ, phương tiện và tuổi thọ yêu cầu của từng ứng dụng.

Nếu các sản phẩm tiêu chuẩn của DSTI Vietnam không phù hợp với dự án của bạn, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp khớp nối Xay DSTI tùy chỉnh được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chính xác của ứng dụng về hiệu suất hoạt động, chi phí và phân phối – trên thực tế, đó là điều DSTI làm tốt nhất! Các chuyên gia của DSTI  sẽ hỗ trợ giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn, có thể bao gồm việc thực hiện các sửa đổi đối với sản phẩm tiêu chuẩn, cung cấp các đề xuất cải tiến cho thiết kế hiện có hoặc phát triển một nguyên mẫu mới theo thông số kỹ thuật chính xác của dự án của bạn.

ANS Vietnam đại lý chính thức hãng DSTI Vietnam – ANS tự hào được sinh ra và mang trong mình sứ mệnh là đáp ứng tất cả các nhu cầu cũng như giúp Quý khách hàng tối ưu hóa các giải pháp khắc phục mọi vấn đề trong ngành 

Các dòng sản phẩm chính khớp nối xoay DSTI Vietnam

khớp nối xoay DSTI Vietnam

1/ Khớp nối – rotary joint DSTI dòng  SPS
2/ Khớp nối – rotary joint DSTI dòng  LT
3/ Khớp nối – rotary joint DSTI dòng SE
4/ Khớp nối – rotary joint DSTI dòng GP
5/ Khớp nối – rotary joint DSTI dòng GPS
6/ Khớp nối – rotary joint DSTI dòng SCS
7/ Khớp nối – rotary joint DSTI dòng HVH
8/ Khớp nối – rotary joint DSTI dòng HPS
9./ Vòng trượt điện ES – DSTI Slip ring
10/ Vòng trượt điện ESM – DSTI Slip ring
11/ Vòng trượt điện EST – DSTI Slip ring
12/ Vòng trượt điện ESE – DSTI Slip ring
13/ Vòng trượt điện ESET – DSTI Slip ring

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0911.472.255

Email: online@ansgroup.asia

Website: https://industry-equip.ansvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *