Đại lý Italsensor / Tekel Vietnam,Italsensor / Tekel Vietnam,Italsensor / Tekel

Đại lý Italsensor / Tekel Vietnam,Italsensor / Tekel Vietnam,Italsensor / Tekel

Italsensor / Tekel Vietnam

ANS tự hào được sinh ra và mang trong mình sứ mệnh là đáp ứng tất cả các nhu cầu cũng như giúp Quý khách hàng tối ưu hóa các giải pháp khắc phục mọi vấn đề trong ngành công nghiệp điện tử tự động một cách hiệu quả nhất.

Chuyên nghiệp về kỹ thuật, chăm sóc khách hàng  và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà sản xuất, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng .

Với khuynh hướng tiến cùng thời đại, phương châm của ANS chúng tôi là giúp quý khách hàng tiếp cận các thiết bị kỹ thuật hiện đại với cách sử dụng rất đơn giản, an toàn và nhanh nhất.

“Hành động kịp thời –  Đáp ứng nhanh chóng – Dẫn đầu tự động – Đi đầu cải tiến”

Thêm vào đó, đội ngũ vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu – hàng hóa nhập khẩu hàng tuần, đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí, đến với ANS, bạn (quý khách)sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: Các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà công ty chúng tôi phân phối

SẢN PHẨM

Đại lý Italsensor / Tekel Vietnam,Italsensor / Tekel Vietnam,Italsensor / Tekel ,Encorder Italsensor ,Bộ giải mã xung Italsensor,Bộ giải mã xung Tekel

Đại lý Italsensor / Tekel Vietnam,Italsensor / Tekel Vietnam,Italsensor / Tekel 

CÔNG TY

giới thiệu công ty

ITALSENSOR SRL 

ảnh_tekel_sito

ITALSENSOR SRL hoạt động dựa trên kinh nghiệm xuất sắc và vững chắc của thương hiệu lịch sử Ý – TEKEL INSTRUMENTS.

Được thành lập vào năm 1976, Tekel Instruments S.r.l. bắt đầu hoạt động bằng việc thiết kế và sản xuất các cảm biến tiệm cận tích lũy kinh nghiệm từ lĩnh vực tự động hóa và các thiết bị đo lường. Kế tiếp sự tiến bộ công nghệ nhanh chóng, Italsensor /Telek Vietnam đã thêm một loạt các thiết bị điện tử, tự động hóa điện tử dữ liệu vào danh mục thiết bị sản xuất của mình.

Italsensor /Tekel là một trong những công ty Ý đầu tiên bắt đầu sản xuất bộ mã hóa tương đối và bộ mã hóa tuyệt đối một lượt và nhiều lượt, nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu và là điểm tham chiếu trong tự động hóa công nghiệp.

Được thành lập vào năm 2009, ITALSENSOR SRL tiếp tục hoạt động bởi TEKEL VIETNAM và chuyên phát triển, sản xuất nhiều loại bộ mã hóa góc và bộ mã hóa quay, từ phiên bản tiêu chuẩn đến phiên bản tùy chỉnh hoàn toàn, Italsensor Vietnam được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như dệt may, đóng gói, in ấn & giấy, chế biến gỗ, nhựa, y tế, năng lượng, xây dựng, quân sự, v.v

Phối hợp với khoa Robot của đại họa Bách Khoa Turin, công ty tập trung vào tiếp tục cải tiến các dòng sản phẩm của mình để đưa ra các giải pháp tốt nhất dựa trên mong đợi của khách hàng và đảm bảo độ tin cậy vượt trội và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.

Không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển,Italsensor Vietnam đưa ra các giải pháp theo yêu cầu của khách hàng từ lập kế hoạch và phát triển dự án từ ban đầu đến sản phẩm hoàn thiện cho các ứng dụng khác nhau cũng như cho các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất như: sốc và độ rung cao, thay đổi nhiệt độ, hoạt động trong môi trường ẩm ướt và bẩn…

Nổi tiếng tại thị trường trong nước, Italsensor/’Tekel có định hướng quốc tế mạnh mẽ, xuất khẩu sản phẩm đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện để phát triển các sản phẩm chất lượng vượt trội và cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp và các giải pháp hiệu quả nhất trong tự động hóa công nghiệp.

Dòng sản phẩm ITALSENSOR/ TEKEL:

  • Encoder tương đối/ Bộ giải mã xung tương đối/ Bộ mã hóa vòng quay tương đối
  • Encoder tuyệt đối/ Bộ giải mã xung tuyệt đối/ Bộ mã hóa vòng quay tuyệt đối
  • Encoder đặt biệt / Bộ giải mã xung đặc biệt / Bộ mã hóa vòng quay đặc biệt
  • Phụ kiện Encoder
  • Cảm biến tiệm cận

IFrame

CÁC ỨNG DỤNG

Các bộ chuyển đổi do ITALSENSOR sản xuất với nhiều mẫu mã, chất lượng và độ bền, được ứng dụng trên toàn thế giới.

Các lĩnh vực ứng dụng chính
của điều khiển quy trình công nghiệp, robot công nghiệp, công cụ, dụng cụ đo lường, máy chia vạch, máy cán, máy tấm, cân và cân, ăng ten và kính viễn vọng, máy gia công thủy tinh – đá cẩm thạch – xi măng – gỗ, nhà máy sinh thái, máy dệt , xưởng thuộc da, cầu trục, cầu trục, máy ép, máy in bao bì, v.v…

Hầu hết các ứng dụng này là các giải pháp tùy chỉnh, được phát triển với sự cộng tác của khách hàng dựa trên nhu cầu của họ. Nếu trong phạm vi sản phẩm của chúng tôi, bạn không tìm thấy bộ mã hóa mà mình yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi và làm việc cùng nhau, chúng ta sẽ dự án và phát triển sản phẩm bạn cần.

Đối với bất kỳ thông tin nào bạn có thể yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc viết email đến văn phòng dịch vụ của chúng tôi .